Trà xanh và mật ong là những vị thuốc quý có rộng rãi công dụng tốt cho sức khỏe nhân loại. Dĩ nhiên khi pha trà xanh với một tí mật ong sẽ mang đến nhiều công dụng phòng và chữa bệnh mà bạn không ngờ đến.
Ngoài ra bạn có thể kết hợp mật ong với
dầu dừa tinh khiết để có hỗn hợp chăm sóc da rất hiệu quả
Cải thiện công dụng não
Trà xanh và mật ong không chỉ là một trái cây làm cho trẻ hóa mà còn giúp bạn mưu trí hơn vì nó tốt cho chức năng của não. Chất caffeine là một trong những thành phần chính có trong trà xanh. Khi liên kết với mật ong, nó làm cho tăng nhanh hương vị cũng như vitamin tốt cho sức khỏe não bộ của bạn.
Đốt cháy chất béo
Rộng rãi chị em thanh nữ luôn tìm kiếm những thứ có thể giúp họ làm cho giảm lượng calo dôi thừa. Tin tốt cho bạn là uống trà xanh và mật ong có thể giúp bạn thực hiện tốt điều này. Trà xanh làm tăng sự trao đổi chất trong thân thể khi mà mật ong làm cho giảm lượng calo vào cơ thể bạn. Bằng cách liên hiệp nhì thứ này, thời kỳ đốt cháy chất béo tăng khoảng 17%.
Dầu dừa tinh khiết hà nội cũng là nguyên liệu có thể kết hợp
Ngăn dự phòng nguy cơ bận rộn bệnh ung thư
Một trong những lợi ích sức khỏe cần thiết của việc uống trà xanh với mật ong là sự cấu kết này sẽ phát triển chất chống oxy hóa tuyệt vời cần thiết cho sức khỏe. Sự nhân lên các tế bào hư hại của cơ thể trong một thời điểm không giữ vững sẽ dẫn đến ung thư. Trà xanh sẽ giúp thân thể đóng gói chất chống oxy hóa ngăn cản sự tăng thêm tế bào hư hại đó.
Cải thiện sức khỏe răng miệng
Phần nhiều dân chúng niềm nở tới sâu răng và các điều răng miệng khác. Chất catechin có trong trà xanh và mật ong có hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe răng miệng, khiến giảm tác dụng của các vi khuẩn mutans - loại vi khuẩn gây hại cho răng.
Tốt cho xương
Khi uống trà xanh với mật ong, thân thể có thể chủ động sản xuất chất chống oxy hóa và các hoạt chất chống viêm giúp bảo vệ mô cơ và xương tốt hơn, tăng mạnh tài năng hấp thụ canxi trong thân thể.
Những lưu ý khi uống trà xanh với
mật ong nguyên chất
Không uống ngay sau bữa ăn: Do trà xanh có chứa hàm lượng lớn chất tanin nên nếu như bạn uống ngay sau khi ăn, chất này có thể liên minh với sắt và protein trong trái cây, làm giảm kỹ năng thu nhận dinh dưỡng của cơ thể. Bạn cũng không nên uống lúc đói, vì uống trà xanh trong lúc đói sẽ làm bạn rơi vào hiện trạng cồn cào, nôn nao, khó tính, hoa mắt, chóng mặt... Khi uống thuốc, bạn cũng không nên uống với trà xanh vì các chất trong trà xanh như tanin, caffeine có thể khiến giảm, thậm chí gây phản tính năng của thuốc. Bạn cần uống hết trà xanh trong ngày, không để qua đêm vì một số vitamin trong trà xanh sẽ bị phân hủy, gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Những địa điểm bán mật ong, dầu dừa, thường có
bán thực phẩm chức năng Trong khi, bạn chỉ nên sử dụng một lượng gầy (1-2 muỗng cà phê) mật ong cho mỗi ly trà xanh. Việc sử dụng quá phổ biến mật ong sẽ không mang đến hiệu quả, thậm chí còn có thể gây phản tính năng.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét